Tình mẹ – Lê Nguyễn Quỳnh Anh – Scandal Vietnam’s Got Talent


Tình mẹ –  Lê Nguyễn Quỳnh Anh – Scandal Vietnam’s Got Talent

Mới đây, trên trang mạng xã hội Youtube xuất hiện một clip dài hơn 7 phút màn trình diễn bài hát Tình mẹ của Lê Nguyễn Quỳnh Anh (thí sinh biểu diễn trong Vietnam’s Got Talent tập 7 vừa qua), nhưng là ở trong cuộc thi Thần tượng âm nhạc trường APC (APC Idol).

Để tải bài hát Tình mẹ thể hiện Lê Nguyễn Quỳnh Anh về điện thoại  của bạn soạn tin:

NTM <dấu cách>6021782 gửi tới 8712

Mời các bạn nghe ca khúc qua video clip dưới đây:

Vietnam\s got talent 2011 4 1 Tình mẹ – Lê Nguyễn Quỳnh Anh – Scandal Vietnam’s Got Talent
Quỳnh Anh trên sân khấu APC Idol

Trog clip này, Quỳnh Anh đã có màn biểu diễn khá thành công với chất giọng mượt mà và xử lý kĩ thuật khéo léo, bài bản hơn hẳn tiết mục Quỳnh Anh trình bày trên sân khấu cuộc thi Tìm kiếm tài năng vừa qua.

Không phải là màn trình diễn quá hoàn hảo, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy trên sân khấu APC Idol, Quỳnh Anh trình bày tiết mục này thành công hơn hẳn trên sân khấu Vietnam’s Got Talent, thậm chí NSND Trần Hiếu, giám khảo cuộc thi APC Idol  đã nhận xét ‘Em đã thực sự rất thành công với bài Tình mẹ bằng một giọng hát có lực, có lửa, có hồn và em còn được cả dáng người nữa! Em hoàn toàn có đầy đủ mọi tố chất để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, xin chúc mừng.’

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện, cư dân mạng lại nhảy vào một cuộc tranh luận mới khi nhiều ý kiến cho rằng, bài hát Quỳnh Anh biểu diễn trên sân khấu APC Idol đã được chau chuốt trong phòng thu và hôm đó, Quỳnh Anh đã hát ‘nhép’.

Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Quỳnh Anh hát không đến mức quá tệ và clip này đã chứng minh được một phần nào đó tài năng của cô bé, không đến nỗi bị ‘dìm hàng’ như trên sân khấu Vietnam’s Got Talent.

Sự việc đang tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận khi mẹ Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng ‘tố’ chương trình Vietnam’s Got Talent đã cố tình cắt, ghép, chỉnh sửa để ‘bạo hành tinh thần’ Quỳnh Anh nhằm quảng cáo cho chương trình. (Dư luận đặt câu hỏi phải chăng mục đích của việc tung ra đoạn clip là minh chứng cho việc mẹ Quỳnh Anh nói là có cơ sở).

Bà cũng cho biết  tất cả các cuộc tranh luận trên các trang mạng xã hội đều không có sự có tham gia của bà cũng như các thành viên khác trong gia đình.

(vtc)

Để tải bài hát Tình mẹ thể hiện Lê Nguyễn Quỳnh Anh về điện thoại  của bạn soạn tin:

NTM <dấu cách>6021782 gửi tới 8712

CLICK Để xem toàn bộ nhạc chuông bài hát cực độc khác của chương trình Vietnamgottalent

http://vietnamgottalent.info/nhac-chuong-vietnam-s-got-talent

Hãy nhanh tay để sở hữu những nhạc chờ có một không hai mà không phải ai cũng có.

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Tình mẹ – Lê Nguyễn Quỳnh Anh – Scandal Vietnam’s Got TalentLich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Tình mẹ – Lê Nguyễn Quỳnh Anh – Scandal Vietnam’s Got Talent  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Tình mẹ – Lê Nguyễn Quỳnh Anh – Scandal Vietnam’s Got TalentThời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

3 Nhận xét

 1. ha nói:

  toi thay vu ve em tat ca hay dung lai o day,dung nen dau tranh xem ben no dung hon nua vi nhu vay se cang dau kho cho be quynh anh.con cu cho la chuong trinh chinh sua am thanh thi ca nhan toi cung ko thay giong hat cua em noi troi va chuong trinh nay la tim nhung ai an tuong ve tai nang minh tham gia.va cung nhieu ban dc vao vong trong nhung ho van phai chap nhan bi loai vi chuong trinh chi chon ngan day tiet muc vao vong ban ket .cho nen em cung chi co 30% dc vao .thi minh phai chap nhan that bai chu.tai sao lai cu de cao minh biet nhieu tieng …..tat ca hay nghi lay cau( hoc tai thi phan) thi se vuot quan vap nga cuoc doi va phan dau lam lai .hay hoc cach nghi truoc khi noi thi se ko co su viec nhu hom nay.

 2. Linh nói:

  Tôi đã nghe clip mầm sống của em,đây là 1 lời nhận xét cas nhân của tôi thôi.Rất giống như ns Đức Huy nói.e hát ko đc coi là hay.ko có sự ngân,rung trong bài hát.nó sẽ làm cho bài hát thiếu cảm xuc,giọng của ban hơi yeu,hát những nốt trầm và cao hơi bị ngang.và thực sự là nó ko gây đc ấn tượng,sức hút cho người nghe.nghe bạn hát giống như 1 đứa trẻ đánh piano đúng nốt vậy.và bạn nói là lúc thi nhạc đc chỉnh lên cao nhưng cũng chỉ lên nưả đến 1 cung thôi.tôi nghĩ nếu bạn thât sự có tài năng thì 1 cung cũng chẳng là vấn đề gì cả.và bạn nhận xét là bài nhạc đc chuyển tư giọng thứ sang trưởng thì lại càng sai vì trưởng và thu sẽ làm cho bài hát đi theo 1 hướng khác đấy.tốt nhất là bạn đừg biện minh cho sự kém tài của bạn,nó sẽ làm cho bạn &gđ bạn càng thêm lố bịnh.và nếu bạn thích ca hát như thế sao bạn ko thi vào 1 trường âm nhạc chuyên nghiệp.

 3. mệt, cũng có hay đâu, so sánh làm chi. mệt

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Tình mẹ – Lê Nguyễn Quỳnh Anh – Scandal Vietnam’s Got Talent

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent