Bài hát cực hay của bé Nguyễn Lê Nguyên 11 tuổi


Bài hát Born This Way (Lady Gaga) cực hay của bé Nguyễn Lê Nguyên 11 tuổi Đến từ Lâm Đồng

Để tải bài hát Born This Way (Lady Gaga) thể hiện Nguyễn Lê Nguyên về điện thoại làm nhạc chuông cho dế yêu của bạn soạn tin:

NTM <dấu cách>6021786 gửi tới 8712

Vietnam\s got talent 2011 nguyenlenguyen Bài hát cực hay của bé Nguyễn Lê Nguyên 11 tuổiMời các bạn nghe ca khúc qua video clip dưới đây:

Để tải bài hát Born this way thể hiện Nguyễn Lê Nguyên về điện thoại làm nhạc chuông cho dế yêu của bạn soạn tin:

NTM <dấu cách>6021786 gửi tới 8712

Thông tin thêm về phần thi:

Trên nhạc nền của ca khúc Born this way, Nguyễn Lê Nguyên hát ca khúc của Lady Gaga một cách say sưa, mà theo nhạc sĩ Huy Tuấn thì em sinh ra là để đứng trên sân khấu. Tự tin với vũ đạo và hát tiếng Anh khá chuẩn, màn trình diễn của Lê Nguyên được nhiều người tán tưởng. Cả khán phòng nhún nhảy theo điệu nhạc của em. Giám khảo Thúy Hạnh nhận xét: “Cháu có một phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp. Nhìn cháu tràn đầy sức sống trên sân khấu. Giọng hát và cách hát của cháu làm mọi người ở dưới đều hứng khởi”.

Từ nhỏ cậu bé này đã thích nhảy, nhưng khác với mọi đứa trẻ cùng lứa, em thần tượng nữ ca sĩ với phong cách lập dị Lady Gaga. Em yêu thích thông điệp trong những ca khúc của nữ ca sĩ này và thường lên Internet để nghe và bắt chước nhảy theo. Nguyên chia sẻ: “Khi bước lên sân khấu Vietnam’s Got Talent, con chẳng nghĩ đến điều gì cả ngoài tập trung cao độ để hát một cách hay nhất”.

CLICK Để xem toàn bộ nhạc chuông bài hát cực độc khác của chương trình Vietnamgottalent

http://vietnamgottalent.info/nhac-chuong-vietnam-s-got-talent

Hãy nhanh tay để sở hữu những nhạc chờ có một không hai mà không phải ai cũng có.

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Bài hát cực hay của bé Nguyễn Lê Nguyên 11 tuổiLich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Bài hát cực hay của bé Nguyễn Lê Nguyên 11 tuổi  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Bài hát cực hay của bé Nguyễn Lê Nguyên 11 tuổiThời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

5 Nhận xét

 1. Cuc hay??????? That ah????

 2. han nói:

  vậy mà hay. xem toi hat di cho rui
  ko thu hút lắm

 3. Buon nói:

  Hic… Thế mà đòi hát hay à, hay hát thì tạm chấp nhận!
  Cháu nên về tập trung học tập cho tốt vào, học giỏi để khuyên mẹ cháu nhá.

 4. khoa nói:

  bạn của mình ne’k. nick của bạn ấy là cung_piano

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Bài hát cực hay của bé Nguyễn Lê Nguyên 11 tuổi

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent