ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞI


ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞI

Một đêm tưng bừng với P.A.K Band bùng nổ trên sân khấu. Nhiều thí sinh ra đi trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Lần đầu tiên sân khấu Viet Nam Got Talent có hai tiết mục hát cùng vào Chung kết. Đầy hứng khởi là tất cả những gì đọng lại sau đêm công bố kết quả Bán kết 3, cuộc thi Viet Nam Got Talent (do P&G tài trợ)
P.A.K Band đốt cháy sân khấu bằng lửa rock
Vietnam\s got talent 2011  ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞI
P.A.K mở màn đêm công bố kết quả bằng lửa rock cuồng nhiệt. Nếu nói niềm đam mê thể hiện tài năng luôn cần một năng lực sáng tạo dồi dào thì nhóm rock P.A.K hoàn toàn phù hợp khi đứng sân khấu Vietnam Got Talent để cổ vũ các thí sinh. ”Cây đa” là một sáng tạo điển hình của nhóm với phần kết hợp giữ Hip-hop và rock tạo nên màu sắc đa dạng trong cùng một bài hát. Giai điệu liên tục thay đổi khiến khán giả có lúc ngồi yên chăm chú nghe, có lúc phải đứng lên để hòa vào với tiếng guitar điện và nhịp trống đầy ngẫu hứng. Mỗi thành viên trong nhóm đều thể hiện hết ưu thế và đam mê của mình khiến khán giả phải lắc mình cuồng say với giai điệu rock.
Vietnam\s got talent 2011  ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞI
Khi được hỏi cảm nhận của mình vào đêm Bán kết 3, Phạm Anh Khoa, ca sĩ hát chính của nhóm, chia sẻ: ”Tôi cảm thấy bé Thanh Trúc, tự tin và bản lĩnh. Tôi không nghĩ ở tuổi bé Trúc có thể làm được điều đó. Bé Trúc cảm thấy tự tin và thoải mái như được luyện tập lâu lắm rồi.”
Nhiều thí sinh ra đi trong tiếc nuối
Suốt 1 giờ ghi hình, không khí trường quay không ngừng náo nhiệt với tiếng reo hò của các fan hâm mộ. Ngay từ những phút đầu tiên, lời chia sẻ của 3 vị giám khảo về tiết mục ấn tượng nhất khiến cho kịch tính của chương trình tăng lên đỉnh điểm. Cả Thúy Hạnh và Thành Lộc đều cảm thấy Thanh Trúc đã tạo được một ấn tượng sâu sắc cho mình. Giám Khảo Huy Tuấn chia cuộc chơi Bán kết 3 thành 2 nhóm, nhóm giữ nguyên phong độ và nhóm dám vượt qua chính mình. Và tất nhiên, nhóm vượt qua chính mình luôn thu hút được người xem hơn bởi tính bất ngờ.
Vietnam\s got talent 2011  ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞI
Nhóm Gió Mới được xướng tên đầu tiên trong đêm công bố kết quả. Tính hài hước, sức sáng tạo dồi dào và sự cố gắng hết mình chính là lý do nhiều người hâm mộ mong muốn Gió Mới bước chân vào Chung kết. Tuy nhiên, Gió Mới không được xếp vào nhóm tiết mục “lột xác” và dừng cuộc chơi. Tương tự, tiết mục của các bác nông dân Làng Then không có nhiều đột phá thuyết phục để người xem bình chọn, mặc dù niềm đam mê với đàn violon của các bác đã tạo được một cảm tình rất lớn.
Đêm Bán kết 3 được xem là đêm của nhiều tiết mục hài hước, nên sự ra đi của chiến sĩ công an Nguyễn Văn Thịnh và diễn viên hài độc thoại Dưa Leo khiến nhiều người phải tiếc nuối. Sự “lột xác” của anh Thịnh ở Bán kết 3 mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả, nhưng vẫn không giữ anh lại với cuộc chơi lâu hơn. Tương tự, diễn viên hài Dưa Leo chia tay Vietnam Got Talent trong tiếng “ồ” nhiều tiếc nuối tại trường quay. Tuy nhiên, trong cuộc nói chuyện sau chương trình, cả hai anh đều quan trọng thắng thua, mà việc cảm thấy vui và thể hiện mình trên sân khấu quan trọng hơn rất nhiều.
Ngọc Hoàng, Thái Hoàng thót tim
Thanh Trúc “sún răng” bước vào vòng Chung kết là kết quả gần như hiển nhiên với sự yêu mến của nhiều khán giả. Đây cũng là một thử thách lớn đối với Trúc khi em phải cố gắng nhiều hơn để vượt mặt nhiều đối thủ khác cũng rất mạnh. Trong nhóm thí sinh nhỏ tuổi, Vũ Song Vũ có thể xem là đối thủ trực tiếp của ở vòng Chung kết, hơn nữa rất nhiều giọng ca khác để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả sắp trình làng trong những đêm Bán kết tiếp theo.
Vietnam\s got talent 2011  ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞI
Nhận được nhiều bình chọn nhất, Thanh Trúc được tiến thẳng vào Chung kết
Vietnam\s got talent 2011  ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞI
Phải lựa chọn Ngọc Hoàng hay Thái Hoàng làm giám khảo bối rối
Sự hồi hộp của đêm công bố kết quả Bán kết 3 được đẩy lên tột cùng khi sân khấu chỉ còn Ngọc Hoàng và Thái Hoàng. Điều khó khăn của Ban giám khảo là cả 2 thí sinh đều được xếp vào nhóm “lột xác” và gây nhiều bất ngờ nhất trong đêm trình diễn. Thành Lộc hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chững chạc và cách thể hiện da diết của Thái Hoàng trong đêm trình diễn, nhưng anh lại ấn tượng với Ngọc Hoàng hơn bởi sự tự do đúng nghĩa khi hát rock. Thúy Hạnh khá khó khăn khi chỉ được chọn 1 tên Hoàng trong 2 thí sinh đều có niềm đam mê và nội lực tốt, nhưng cuối cùng cô quyết định Ngọc Hoàng. Lần đầu tiên cuộc thi Vietnam Got Talent có 2 phiếu thuận liên tiếp để trao tấm vé Chung kết. Nhạc sĩ Huy Tuấn khá đồng tình với hai vị giám khảo kia, đồng thời hy vọng thấy được một Ngọc Hoàng đột phá hơn nữa ở đêm Chung kết.
Vietnam\s got talent 2011  ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞI
Sân khấu Chung kết đang đón chào rocker Ngọc Hoàng và “cá lội ngược dòng” Thanh Trúc
Đêm công bố kết quả Bán kết 3 mang đến nhiều cảm xúc khác nhau, tiếc nuối có, hào hứng có, nhưng ý kiến chung của khán giả đều cảm thấy hai tấm vé vào vòng trong đều xứng đáng. Sân khấu Chung kết đang rộng mở cho Thanh Trúc và Ngọc Hoàng sẽ tiếp tục chinh phục người hâm mộ.
Trong 2 ngày tới, bài phỏng vấn cảm nhận các thí sinh Bán kết 3 sẽ được cập nhật. Truy cập website vào ngày Thứ Bảy, 24.03.2012 để được bật mí danh sách thí sinh Bán kết 4.

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞILich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞI  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞIThời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

Gửi nhận xét của bạn về bài viết ĐÊM CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT 3 VIETNAM GOT TALENT: ĐẦY HỨNG KHỞI

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent