Giám khảo nữ duy nhất của “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent“


Giám khảo nữ duy nhất của “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent“

– Ban Tổ chức “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sau khi công bố giám khảo thứ 1, Nghệ sĩ Ưu tú Thành Lộc vào ngày 25/10/2011, hôm nay đã chính thức công bố giám khảo tiếp theo của chương trình: Cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh. Và như vậy, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh sẽ là giám khảo nữ duy nhất trong số 3 giám khảo chính thức, những người sẽ đồng hành cùng thí sinh từ vòng loại sân khấu (Judges Audition), và cùng khán giả tìm ra người chiến thắng của “Tìm kiếm tài năng- Vietnam’s Got Talent” mùa đầu tiên.

Vietnam\s got talent 2011 MC Thuy Hanh Giám khảo nữ duy nhất của “Tìm kiếm tài năng   Vietnam’s Got Talent“
(Nguồn: Internet)Từng là một người mẫu nổi danh với vẻ đẹp cá tính và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Thúy Hạnh cùng người chị em song sinh Thúy Hằng là hai gương mặt nổi bật trong số những người mẫu thế hệ đầu tiên của sàn catwalk Việt Nam. Sau khi thôi làm người mẫu, Thúy Hạnh tiếp tục có các hoạt động tích cực trong lĩnh vực thời trang và trở thành Giám đốc chuyên môn của Elite Việt Nam, nơi đã phát hiện và đào tạo nhiều lớp người mẫu chuyên nghiệp cũng như đã góp phần đưa vẻ đẹp Việt Nam ra thế giới trong nhiều cuộc thi sắc đẹp mang đẳng cấp quốc tế. Thúy Hạnh cũng là một người dẫn chương trình truyền hình được nhiều người yêu thích và là một nữ giám khảo xinh đẹp của một số cuộc thi dành cho giới trẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải trí cùng kinh nghiệm phát hiện và “mài giũa những viên ngọc thô” trong suốt thời gian theo đuổi hoạt động tìm kiếm các vẻ đẹp mới cho các cuộc thi hoa hậu trong khu vực và trên thế giới cũng như cho sàn catwalk Việt Nam, nữ giám khảo xinh đẹp này chắc chắn sẽ tạo nên động lực và là nguồn cảm hứng cho các thí sinh trong con đường theo đuổi và chinh phục ước mơ.– Giám khảo Thúy Hạnh chia sẻ

Nhìn vào các cuộc thi Got Talent thế giới, chiếc ghế nóng đặt chính giữa luôn ưu ái dành cho giám khảo nữ. Các giám khảo nữ giúp chương trình trở nên nhẹ nhàng , tình cảm, sâu sắc, thậm chí quyến rũ hơn. Trường hợp giám khảo nữ là người mẫu & MC như Thúy Hạnh trước đây cũng đã có Sylvie Van Der Vaart, nữ giám khảo của Germany’s Got Talent. Nhắc đến Sylvie Van der Vaart, người ta không chỉ nghĩ tới một nữ MC, người mẫu tài sắc vẹn toàn mà còn nhớ đến một con người với nghị lực phi thường khi vượt qua căn bệnh ung thư vú quái ác. Khán giả vẫn không thể quên khoảng thời gian Sylvie xạ trị vẫn liên tục bay từ Tây Ban Nha sang Đức để hoàn thành vai trò giám khảo của chương trình Germany’s Got Talent.  Ngoài Sylvie, Got Talent cũng ghi nhận sự đóng góp thành công của nhiều nữ giám khảo nổi tiếng khác như: Brandy & Sharon Osbourne (Mỹ), Kelly Brook (Anh)…

Thông tin về giám khảo thứ 3 của chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới, cùng với hành trình đi tới 6 tỉnh thành tiếp theo của chuyến xe “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” sau khi đã tới với Long An, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm đến tiếp theo của “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent’ là Buôn Mê Thuột (ngày 10/11), Đà Nẵng (13/11) và sau đó là Hải Phòng (16/11), Quảng Ninh (18/11), Lạng Sơn (20/11), Hà Nội (24-26/11).

Chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Rejoice cùng 2 nhãn hàng Olay và Gillette thuộc tập đoàn P&G.

Chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” sẽ phát sóng chính thức trên kênh VTV3, MTV và phát các chương trình kết quả trên VTV2. Chương trình phát sóng vào 21g Chủ nhật hàng tuần, kể từ ngày 18/12/2011 và sẽ kéo dài đến tháng 6 năm 2012 nhằm tìm ra người chiến thắng với giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Thông tin liên tục được cập nhật trên website:

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Giám khảo nữ duy nhất của “Tìm kiếm tài năng   Vietnam’s Got Talent“Lich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Giám khảo nữ duy nhất của “Tìm kiếm tài năng   Vietnam’s Got Talent“  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Giám khảo nữ duy nhất của “Tìm kiếm tài năng   Vietnam’s Got Talent“Thời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Giám khảo nữ duy nhất của “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent“

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent