Giọng hát “thiên thần” của cô bé 9 tuổi


Giọng hát “thiên thần” của cô bé 9 tuổi

Phần trình cuối cùng và cũng gây bất ngờ nhất Vietnam’s Got Talent tối qua (19/2) có lẽ thuộc về giọng hát thiên thần của bé Vũ Đình Tri Giao với ca khúc You raise me up.

Tri Giao năm nay 9 tuổi và đang học lớp 4 trường quốc tế Nam Sài Gòn. “Dù lúc 4 tuổi đã được học piano và bắt đầu hát nhưng Tri Giao còn nhút nhát lắm, vì thế gia đình quyết định cho bé đi thi để tập tính dạn dĩ, quen biết nhiều hơn và để mở mang trí óc” – bà ngoại của bé chia sẻ.

Bỏ qua tất cả những nhút nhát ấy, khi cất tiếng hát với ca khúc You raise me up, cả khán phòng đã lặng đi vì tiếng hát của em và giám khảo Thành Lộc đã nhận xét rằng: “Có lẽ trong ngày hôm nay người duy nhất là cháu đã biến sân khấu này thành một thiên đường và cháu là cô thiên thần nhỏ bé trong thiên đường đó ”

Vietnam\s got talent 2011 Vu Dinh Tri Giao 3 Custom Giọng hát “thiên thần” của cô bé 9 tuổi

Bé Tri Giao hát You raise me up.

Giọng hát trong veo, tuy có đôi lúc chông chênh, chưa đạt cao độ nhưng phần “tình cảm” chính là sức hút mạnh nhất để ba vị giám khảo đồng ý cho tiết mục này đi tiếp vào vòng tới. Tri Giao chia sẻ: “Con rất vui và mong muốn được gặp những bạn thí sinh khác ở vòng bán kết.”

Giám khảo Thúy Hạnh: “Cháu hát rất tình cảm và cô chỉ nói một điều rằng cô rất thích phần trình diễn của cháu”.

Giám khảo Huy Tuấn: “Cháu đã có phần trình diễn đầu tiên trong ngày hôm nay mà chú ngồi nghe từ đầu đến cuối một cách rất sung sướng”

Phần trình diễn của Vũ Đình Tri Giao:

Ngoài sự Tri Giao, còn có một thí sinh nhỏ tuổi khác có khả năng thuyết phục khán giả và giám khảo bằng giọng hát đầy hồn nhiên, và phong cách biểu diễn sôi nổi, đó là cậu bé Nguyễn Lê Nguyên (11 tuổi).

Trong tập 8 phát sóng tối qua, Nguyên bước ra sân khấu khá rụt rè nhưng khi nhạc nền của ca khúc Born this way được vang lên, Nguyên hoàn toàn lột xác thành một con người khác khi em hát và trình diễn bài hát của Lady Gaga một cách say sưa, nói như nhạc sỹ Huy Tuấn thì Nguyên sinh ra là để đứng trên sân khấu.

Sinh ra tại Đà Lạt, chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh cùng gia đình được gần 1 năm, Nguyên đang học tập tại trường THCS Lương Thế Vinh, Quận 3. Từ nhỏ cậu bé này đã thích nhảy, nhưng khác với mọi đứa trẻ cùng lứa, em thần tượng nữ ca sĩ có phong cách lập dị Lady Gaga. May mắn có người bố cũng rất yêu âm nhạc nên Nguyên được khuyến khích sáng tạo.

Phần trình diễn của Nguyễn Lê Nguyên:

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Giọng hát “thiên thần” của cô bé 9 tuổiLich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Giọng hát “thiên thần” của cô bé 9 tuổi  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Giọng hát “thiên thần” của cô bé 9 tuổiThời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Giọng hát “thiên thần” của cô bé 9 tuổi

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent