Nguyễn Thị Thanh Trúc Với ca khúc Con Cò Bán Kết 3(18/3/2012)


Nguyễn Thị Thanh Trúc Với ca khúc Con Cò Bán Kết 3(18/3/2012)

Vietnam\s got talent 2011 1 Nguyễn Thị Thanh Trúc Với ca khúc Con Cò Bán Kết 3(18/3/2012)


Để tải bài hát Con Cò thể hiện Nguyễn Thị Thanh Trúc về điện thoại  của bạn soạn tin:

NTM <dấu cách>6021872 gửi tới 8712

Để tải bài hát Con Cò thể hiện Nguyễn Thị Thanh Trúc về điện thoại  của bạn soạn tin:

NTM <dấu cách>6021872 gửi tới 8712

Thanh Trúc là cô bé có giọng ca gây ấn tượng tại vòng loại phía Nam với ca khúcH’ren lên rẫy. Theo cha cô bé là anh Nguyễn Hữu Hạnh, gia đình đưa Trúc dự thi vì bé quá đam mê hát. Tại vòng bán kết, Thanh Trúc thể hiện ca khúc dân ca đương đại khá “nặng ký” mang tên Con cò. Bài hát là một thử thách khó khăn với cô bé mới lên 8. Và Thanh Trúc đã thay đổi được hình ảnh, từ một cô bé sôi động trở nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn trong phần hát đầy tự tin.

Giám khảo Thành Lộc cho rằng, Thanh Trúc như một con cá lội ngược dòng để thi cùng người lớn. “Cháu hát như một người chuyên nghiệp. Với cách hát thế này, có lẽ, chú Tùng Dương sẽ đi tìm cháu để trở thành một cặp đôi hoàn hảo”, anh nói.

Nhạc sĩ Huy Tuấn khen ngợi: “Một ca sĩ chuyện nghiệp khi đứng trên sân khấu lớn với một dàn nhạc chuyên nghiệp, có khi họ bị nuốt trọn. Còn cháu hôm nay đã đè hết tất cả mọi người”. Tuy thế, giám khảo Thúy Hạnh chia sẻ: “Cô hy vọng sẽ thấy lại một bé Trúc hồn nhiên, trong sáng. Hôm nay con thật khác, tuy nhiên cô cũng rất yêu hình ảnh của con hôm nay với bộ trang phục dễ thương này”.

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Nguyễn Thị Thanh Trúc Với ca khúc Con Cò Bán Kết 3(18/3/2012)Lich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Nguyễn Thị Thanh Trúc Với ca khúc Con Cò Bán Kết 3(18/3/2012)  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Nguyễn Thị Thanh Trúc Với ca khúc Con Cò Bán Kết 3(18/3/2012)Thời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

7 Nhận xét

 1. Lê Nhung nói:

  Từ chương trình Đôrêmi cô đã mến cháu rồi. Chúc cháu đạt giải cao trong VNGT và thành công trong tương lai.

 2. Doan Hoi nói:

  Rat tuyet voi. hy vong Truc se danh chien thang

 3. thu minh nói:

  Bé Thanh Trúc hát rất hay,dù bé có đạt giải hay ko thì trong lòng người hâm mộ vẫn yêu thích giọng hát tuyệt vời của bé.
  Mong rằng nhà đài đừng bỏ phí tài năng này..Hồn nhiên trong sáng mình rất thích Thanh Trúc.

 4. thu minh nói:

  hay và trong sáng…

 5. [...] cùng xem lại tiết mục do Bé Thanh Trúc biểu diễnThanh Trúc Với ca khúc Con Cò Bán Kết và Xem Kết quả bán kết 3 Viet Nam ‘s Got talent (20/3/2012) Liveshow hot trên [...]

 6. Nhận xét của Thúy Hạnh chưa chuẩn mực nghệ thuật khi cô chỉ thích THanh TRúc hát những bài “hồn nhiên trong sáng”. Lả nghệ sĩ họ không chỉ đem cái lứa tuổi của mình ra để biểu diễn mà chủ yếu là cái tâm hồn đồng cảm của nghệ sĩ… chẳng hạn giám khảo Thành Lộc thời còn trẻ đóng nhiều vai già hơn tuổi mình rất nhiều mà vẫn thành công… Bé Vũ Song Vũ 12 tuổi nhưng hát được bài “Bà tôi” là tâm sự của một chàng trai ngoài hai mươi tuồi kia.Đó là tài năng đồng cảm của nghệ sĩ. Người mẫu Thúy Hạnh chưa hiểu được là phải.

 7. tran thi minh truong nói:

  thanh trúc thật xứng đáng, gia đình không có điều kiện cho bé trúc được vào nhà văn hóa thiếu nhi. Vậy mà bé hát được vậy, thật là nhân tài đất việt.

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Nguyễn Thị Thanh Trúc Với ca khúc Con Cò Bán Kết 3(18/3/2012)

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent