Phương Anh ‘xương thủy tinh’ được em trai cổ vũ


Phương Anh ‘xương thủy tinh’ được em trai cổ vũ

Em trai của ‘Cô gái xương thủy tinh’ luôn bên cạnh chị trong suốt thời gian tập luyện cho đêm gala chung kết Vietnam’s Got Talent 2011 vào tối 6/5, tại TP HCM.

Vietnam\s got talent 2011 v9 Phương Anh xương thủy tinh được em trai cổ vũ
Em trai Phương Anh (phải) có khuôn mặt khá dễ thương. Ngoài thời gian đi học, lúc rảnh rỗi, bé đều hộ tống chị đi luyện tập, chuẩn bị cho đêm cuối của chương trình.
Vietnam\s got talent 2011 v6 Phương Anh xương thủy tinh được em trai cổ vũ
Gần đến thời điểm quyết định nhưng Phương Anh không chút lo lắng. “Em đến với cuộc thi với mong muốn chia sẻ niềm đam mê ca hát. Giải thưởng không quan trọng, chủ yếu là em chiến thắng được bản thân mình”, Phương Anh nói.
Vietnam\s got talent 2011 v5 Phương Anh xương thủy tinh được em trai cổ vũ
Thanh Trúc rạng rỡ lúc luyện tập. Mười bốn thí sinh của vòng chung kết đang trong tư thế sẵn sàng để được xướng tên vào top 4 tranh tài trong đêm chung cuộc. Ở đêm gala, các thí sinh tham dự vòng chung kết gồm: Nhóm Mộc, nhóm Dòng Thời Gian, Nguyễn Hương Thảo, Nguyễn Phương Anh, Vũ Đình Tri Giao, Võ Trọng Phúc, Đinh Ngọc Hoàng có sự kết hợp thú vị trong một ca khúc tiếng Anh nổi tiếng.
Vietnam\s got talent 2011 v7 Phương Anh xương thủy tinh được em trai cổ vũ
Hương Thảo được xem một nhân tố “lạ” của cuộc thi. Với chất giọng opera hiếm thấy, cô đã chinh phục được nhiều khán giả xem truyền hình.
Vietnam\s got talent 2011 v3 Phương Anh xương thủy tinh được em trai cổ vũ
Vũ Song Vũ luyện tập hăng say.
Vietnam\s got talent 2011 v4 Phương Anh xương thủy tinh được em trai cổ vũ
Võ Trọng Phúc vẫn giữ phong cách mộc mạc với đàn guitar.
Vietnam\s got talent 2011 v2 Phương Anh xương thủy tinh được em trai cổ vũ
Đức Trí phối bài cho Tri Giao. Đây là tuần làm việc căng thẳng của nhạc sĩ kể từ đầu chương trình. Trong những ngày qua, ngoài việc chuẩn bị cho các tiết mục trình diễn trong đêm gala, ban nhạc cũng tập luyện ngày đêm cho những phần trình diễn đặc biệt.
Vietnam\s got talent 2011 v10 Phương Anh xương thủy tinh được em trai cổ vũ
Đêm gala chung kết Vietnam’s Got Talent 2011 diễn ra lúc 20h30, ngày 6/5, tại sân khấu Lan Anh, TP HCM, truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Phương Anh xương thủy tinh được em trai cổ vũLich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Phương Anh xương thủy tinh được em trai cổ vũ  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Phương Anh xương thủy tinh được em trai cổ vũThời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Phương Anh ‘xương thủy tinh’ được em trai cổ vũ

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent