Quỳnh Anh “Got Talent” kêu cứu khẩn cấp


Quỳnh Anh “Got Talent” kêu cứu khẩn cấp

- Khi những ồn ào về câu chuyện của thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh và chương trình Vietnam’s Got Talen đã lắng xuống, thì website của Trường quốc tế châu Á Thái Bình Dương APC lại tiếp tục đăng tải một lá thư kêu cứu, được cho là của chính Quỳnh Anh gửi tới bà Ngô Thị Minh, Phó chủ nhiệm Ủy ban văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội Việt Nam.
 • Quyền Linh nói gì về việc ‘xúi mẹ Quỳnh Anh ra sân khấu’?
 • Ầm ĩ chuyện Quỳnh Anh: Ban tổ chức nói gì?

Trong thư, Quỳnh Anh cho rằng chương trình kỳ 7, phát sóng trên VTV3 của Việt Nam’s Got Talent, BTC đã “dàn dựng, lắp ghép tinh vi, có chủ định”, “bóp méo sự thật”, “kích động cả triệu người trên thế giới để họ ném đá, lăng nhục liên tục hai mẹ con”… Cô cũng chia sẻ rằng sau hơn hai tuần xảy ra sự cố, cô sụt 3 kg và không thể đến trường. Theo Quỳnh Anh, tiết mục “Tình mẹ” đã bị cắt ghép từng câu nói và điều chỉnh âm thanh bài hát trở nên tệ hơn. Chương trình Vietnam’s Got Talent đã lợi dụng scandal này để câu khách, thu hút khán giả xem truyền hình. Phần video ca khúc của Quỳnh Anh trong chương trình bị chèn quảng cáo Rejoice, và khi video của cô bị phát tán trên Internet thì đồng nghĩa với việc thương hiệu này có thể nổi tiếng toàn thế giới.

Vietnam\s got talent 2011 Quỳnh Anh “Got Talent” kêu cứu khẩn cấp
“Lời kêu cứu khẩn cấp” đăng trên website chính thức của trường Châu Á Thái Bình Dương

Thí sinh 15 tuổi đã đặt câu hỏi trong bức thư: “Cháu đã được dạy ở trường, sống là phải ngay thẳng, phải tôn trọng sự thật. Học sinh chúng cháu luôn được dạy kỹ như vậy thì tại sao người lớn, mang danh là người có học thức, làm một chương trình lớn mang tầm cỡ quốc gia như thế lại không làm đúng được theo những bài giáo dục công dân cơ bản?”. “Lời kêu cứu khẩn cấp” được đăng tải trên website chính thức của Trường quốc tế châu Á Thái Bình Dương APC, do bà Nguyễn Thị Ngọ, mẹ của Quỳnh Anh là chủ tịch hội đồng quản trị, và cũng là nơi Quỳnh Anh theo học. Giọng văn trong thư tương đối già dặn, sắc sảo, có phần chững chạc so với lứa tuổi 15.

Cách đây không lâu, bà Ngọ đã tố cáo với báo chí rằng BTC đã dàn dựng, cắt gọt nội dung ghi hình tiết mục dự thi của Quỳnh Anh, tạo nên hình ảnh một gia đình khoe khoang, kệch cỡm. Ngày 17/2, BTC chính thức lên tiếng về sự cố đáng tiếc này và khẳng định không lợi dụng Quỳnh Anh để tạo scandal: “Câu chuyện của Quỳnh Anh cũng như các thí sinh khác đều được thực hiện như nhau, nghĩa là có phần ghi hình trước, trong và sau khi tiết mục diễn ra. Những niềm vui nỗi buồn của những người tham dự khác nhau. Tuy nhiên, sau khi phát sóng, phần trình diễn này đã lan truyền rất nhanh trên mạng với nhiều thông tin trái chiều và nhiều ồn ào xung quanh.

Vietnam\s got talent 2011 Quyen linh 2 giaoduc.net.vn Quỳnh Anh “Got Talent” kêu cứu khẩn cấp
Quỳnh Anh và mẹ sau phần thi tại Vietnam’s Got Talent

Từ phía Ban Tổ chức, chúng tôi có thể khẳng định rằng, Vietnam’s Got Talent không hề sử dụng trường hợp của thí sinh Quỳnh Anh để thu hút dư luận. Điều đó được thể hiện rõ trong quan điểm mà chúng tôi đã chia sẻ với các phóng viên trong quá trình cung cấp thông tin về chương trình. Chúng tôi cũng không viết về trường hợp của Quỳnh Anh cũng như không đính kèm hình ảnh và clip phần trình diễn của em trong các thông cáo báo chí trước và sau khi tập 7 được phát sóng”. Người mẫu Thúy Hạnh, giám khảo nữ của chương trình cũng cho rằng nên dừng câu chuyện tại đây, “mọi người không nên khoét sâu vào tổn thương của em mà hãy để em bình tâm, từ từ vượt qua chuyện này”.

Nhưng ngay ngày hôm sau, 18/2, trên website của trường APC tiếp tục xuất hiện bài viết “Âm thanh đã bị chỉnh cho tệ đi trong bài thi của Quỳnh Anh ở Vietnam’s Got Talent”. Bài viết cho rằng chương trình đã cố tình dùng “thủ đoạn” để vùi dập Quỳnh Anh và tương lai của cô, cố tình ngắt tiếng vang trong phần thi của Quỳnh Anh trong khi điều chỉnh làm tôn giọng hát của thí sinh Võ Trọng Phúc ở bài hát kế tiếp. Trên mạng chia sẻ Video Youtube còn xuất hiện một tài khoản mang tên SherlockHolmesConan, chuyên đăng tải các clip dạng “bằng chứng” về việc BTC cố tình chỉnh sửa phần thi của Quỳnh Anh. Thậm chí người này còn cho rằng thí sinh Vũ Đình Tri Giao là người nước ngoài, không biết tiếng Việt. Chương trình cố tình dùng hình ảnh một cô bé 9 tuổi, rụt rè, phát âm chuẩn tiếng Anh để đối lập với “vai ác” mà thí sinh “hát 6 ngoại ngữ” đang đảm nhận.

Có vẻ như khi khán giả bắt đầu chú ý tới những thí sinh khác và những tiết mục hấp dẫn hơn trong chương trình, thì gia đình thí sinh này vẫn mong muốn được “điều tra tới cùng” sự việc. “Sơn ca APC” liệu có thực sự cần kêu cứu?

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Quỳnh Anh “Got Talent” kêu cứu khẩn cấpLich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Quỳnh Anh “Got Talent” kêu cứu khẩn cấp  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Quỳnh Anh “Got Talent” kêu cứu khẩn cấpThời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

5 Nhận xét

 1. khang nói:

  Bà mẹ thật quá đáng trách. BTC, BGK cuộc thi làm việc của họ, bao nhiêu khán giả xem TH đều thấy. Đến nước gửi đơn thư này thì không thể chấp nhận được sự hiếu thắng vô lý của bà mẹ.
  Cháu bé quay về việc học tập đi, đừng tự làm con rối, làm trò cười thêm. Tương lai còn dài, nổi tiếng bằng scandal thì tệ lắm, cháu chưa đủ tuổi và cũng tuyệt nhiên không nên để xảy ra đâu.

 2. Phạm kua nói:

  Giờ nd ngồi trên máy tính không ngu ngốc nhức trước nữa đâu!
  Đừng cố mơ nữa…!

 3. Anh Nguyen nói:

  Gia đình Quỳnh Anh đã tự hành hạ mình và một lần nữa gây sóng gió dư luận. Tôi cũng là mẹ của con gái 14 tuổi, lứa tuổi cần đươc học tập văn hóa để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cũng như rèn luyện kỹ năng sống, là điều quan trọng nhất. Tôi nghĩ mẹ Q.Anh làm trong ngành giáo dục, chắc hẳn phải nhận thức được điều này. Tôi cũng thắc mắc tại sao ba mẹ Quỳnh Anh làm việc trong ngành giáo dục, mà không hướng cho con em chuẩn bị tiếp nối sự nghiệp một cách thuận lợi?
  Với tôi, với tư cách của ngươi mẹ, tôi sẽ tìm cách không làm tổn thương con mình thêm lần nữa, cho dù dư luận có thật sự “ném đá “đi nữa hãy tìm cách để cháu không được biết , để cháu yên tâm học hành, thay vì dạy cho cháu viết một bức thư “oan nghiệt” đến như vậy. Mẹ Quỳnh Anh có thể khuyên con mình rằng trong các cuộc thi trước con hát hay, nhưng trong cuộc thi này, con chưa thực sự thành công lắm. Và còn bao nhiêu cuộc thi khác nữa, Q. Anh chỉ mới 15 tuổi, còn rất nhiều cơ hội và sân chơi khác để con thể hiện tài năng và niềm đam mê của mình. Rất mong mẹ Q.Anh và những người xung quanh em, thầy cô, bạn bè khuyên nhủ giúp em vượt qua cú sốc này, phải biết chấp nhận sự thật, vượt qua khó khăn để vươn lên. Và xin đừng làm tổn thương cháu thêm lần nữa, hãy dạy con trẻ biết tự tin trong cuộc sống và giữ sự hồn nhiên trong sáng của lứa tuổi 15.
  Sự sân si, hiếu thắng sẽ dẫn đến nhiều sai lầm trong cuộc sống. Trong một lần ghé thăm Viện chuyên tu vào dịp đầu năm, tôi cũng như tất cả mọi người đều được nhận được một chiếc lá bồ đề, trên đó có dòng chữ : “ Hãy chọn lấy phần thua để chiến thắng lòng mình”, lời dạy đó đôi khi cũng thiết thực trong cuộc sống.Tôi xin được truyền lại lời dạy của Thầy đến mẹ Quỳnh Anh, cháu và gia đình.

 4. Cường nói:

  Quỳnh Anh và bà Ngọ nên tìm cô bé ngồi xe lăn (xin lỗi em vì anh không nhớ tên) để học tập nhân cách sống. Hảo danh!

 5. Huy nói:

  Dù gì chỉ là cuộc chơi vui là chính. Nói thật dư luận cũng ko đúng 1 phần có ghét cung ko nên lam vậy, Chỉ có nguoi than moi thuc su hieu thôi nhưng mặt khác thí sinh tham dự cũng cung khong nen nhu vay. Thua thì nỗ lực lần sau. That bai la me thanh cong ma`. Khong nen tỏ ra khó chịu.

  Thân

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Quỳnh Anh “Got Talent” kêu cứu khẩn cấp

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent