Viet nam got talent 2011 và những sự hài hước ‘khó đỡ’


Viet nam got talent 2011 và những sự hài hước ‘khó đỡ’

Trái với tập 1 khá buồn tẻ, ở tập 2 VietNam’s Got Talent, khán giả đã thực sự hứng thú với những màn trình diễn ấn tượng.

Vietnam’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng ở Việt Nam theo phiên bản Got Talent là nổi tiếng của thế giới. Vietnam’s Got Talent được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn ở nước ta. Hãy đón đọc những thông tin mới nhất vềVietnam’s Got Talent trên Làng sao Eva.vn.

Chương trình VietNam’s Got Talent tập 2 phát sóng tối qua (21h) trên kênh VTV3 Đài THVN đã mang lại cho khán giả những bất ngờ thích thú ví những màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh.

Nhiều tài năng hé lộ

Dù mới chỉ là vòng sơ loại miền bắc nhưng khán giả và những người quan tâm đến chương trình Viet Nam’s got Talent đã được chứng kiến những  tài năng khá độc đáo.

Mở đầu chương trình, khán giả được dịp chứng kiến tiết mục kể chuyện bằng ngôn ngữ hình thể trên nền nhạc nước ngoài của thí sinh Nguyễn Trường Giang. Anh chàng đến từ HN năm nay 23 tuổi này đã mang đến một tiết mục vô cùng ấn ấn tượng với những màn trình diễn những động tác khó, độc đáo. Kế đó là một giọng hát trong vút của cô gái khá đặc biệt: Vũ Khánh Vân (24 tuổi, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội. Không chỉ hát tiếng Anh mà thí sinh này hát tiếng Việt cũng khá ngọt khiến người nghe không thể không rung cảm.

Vietnam\s got talent 2011 1324875697 vietnamgottalent eva1 Viet nam got talent 2011 và những sự hài hước khó đỡ

Tiết mục ấn tượng của Vũ Khánh Vân (HN)

Vietnam\s got talent 2011 1324875697 vietnamgottalent eva4 Viet nam got talent 2011 và những sự hài hước khó đỡ

Thí sinh sinh Thùy Dương (12 tuổi, Hải Phòng)

Là cuộc thi không giới hạn độ tuổi, trình độ, nghề nghiệp, nên VietNam’s Got Talent được chứng kiến khá nhiều những thí sinh còn nhỏ tuổi nhưng đã sớm bộc lộ năng khiếu, Đó là thí sinh Thùy Dương (12 tuổi, Hải Phòng) với tiết mục múa hay Hoàng Anh (8 tuổi, Hải Phòng) với hát và nhảy bài “Chú ếch con” theo phong cách Michael Jackson. Nhưng ấn tượng hơn cả phải là một bác nông dân đến từ Bắc Giang đã chơi violon khá thiện nghệ. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi những thí sinh xuất sắc như vậy được vào vòng hai.

Và cả những sự hài hước ‘khó đỡ’

Giống như Vietnam Idol, Vietnam’s got Talent vòng sơ loại cũng chứng kiến nhiều màn hài hước khi thí sinh quá tự tin vào khả năng của bản thân mình. Tiêu biểu là một cô gái đến từ Hải Phòng đã biểu diễn nhạc không thể ‘sến’ hơn, một thí sinh nam khác cũng của Hải Phòng hét nhiều hơn là hát, hay một chiến sĩ công an ở Đông Anh Hà Nội đánh võ trên nền nhạc “Nobody” cũng gây tiếng cười nghiêng ngả. Dù không được lọt vào vòng sau, nhưng những tiết mục trên đã khiến khán giả có những ấn tượng thú vị và hài hước của chương trình.

Vietnam\s got talent 2011 1324875697 vietnamgottalent eva3 Viet nam got talent 2011 và những sự hài hước khó đỡ

MC Quyền Linh khá cuồng nhiệt

Điểm đặc biệt của Vietnam’s got Talent đó là ban giám khảo (khu vực miền Bắc là nhạc sĩ Huy Tuấn, người mẫu Thúy Hạnh và diễn viên Thành Lộc) mỗi người sẽ có một chiếc chuông tương ứng với dấu X. Thí sinh nào nhận về nhiều dấu X màu đỏ thì sẽ bị loại chứ không phải nhận những số điểm như các cuộc thi khác.

Hai MC Quyền Linh và Chi Bảo với lối dẫn dắt câu chuyện duyên dáng, thú vị cũng mang lại những ấn tượng tốt cho chương trình.

Chương trình Vietnam’s got Talent phát sóng vào 21h chủ nhật hàng tuần trên VTV3 Đài THVN dự kiến sẽ mang lại nhiều hấp dẫn cho khán giả.

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Viet nam got talent 2011 và những sự hài hước khó đỡLich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Viet nam got talent 2011 và những sự hài hước khó đỡ  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Viet nam got talent 2011 và những sự hài hước khó đỡThời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Viet nam got talent 2011 và những sự hài hước ‘khó đỡ’

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent