Vietnam’s got talent bán kết 7 (15/4/2012) – Nguyễn Xuân Lân


Vietnam’s got talent bán kết 7 (15/4/2012) – Nguyễn Xuân Lân

Video clip Vietnam’s got talent bán kết 7 (15/4/2012) – Nguyễn Xuân Lân

Vietnam\s got talent 2011 13 04 5 Vietnam’s got talent bán kết 7 (15/4/2012)   Nguyễn Xuân Lân

Có lẽ cái tên Nguyễn Xuân Lân không quá xa lạ đối với giới trẻ từ cuộc thi Nốt Nhạc Ngôi Sao. Khác với hình ảnh “công tử” của nhóm 4U, Xuân Lân xuất hiện cùng Price Tag với một phong cách bụi bặm hơn, đàn ông hơn và cuồng nhiệt hơn. Dù đã gặp Xuân Lân ở nhiều cuộc thi khác, nhưng Huy Tuấn đã bị anh chàng này thuyết phục vì ”biết cách biến bài hát của người khác thành của mình, và đó là điều quan trong nhất của người nghệ sĩ để người ta thấy được cá tính của mình.” Thành Lộc khá hài lòng với nhận xét ”Giọng hát khá hay, và bạn sống trong bài hát của bạn. Bạn không hát cho người khác mà bạn hát cho chính bạn” Và điều này đã giúp Xuân Lân có được tấm vé tiến thẳng vào Bán kết.
Kinh nghiệm sân khấu chuyên nghiệp, phong độ ổn định, lượng fan đông đảo chính là ưu điểm mà các đối thủ khác phải dè chừng khi được xếp cùng vòng loại với Xuân Lân. Tuy nhiên, đôi khi đó cũng là thử thách để anh vượt qua cái bóng của chính mình. Có thể nói Nguyễn Xuân Lân là thí sinh có đầy đủ điều kiện cần để có tấm vé chung cuộc trong cuộc thi, nhưng điều kiện đủ đang nằm ở khả năng sáng tạo và cá tính nghệ sĩ của anh. Và đó cũng là điều khán giả đòi hỏi trước khi nhắn tin bình chọn cho Lân.

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Vietnam’s got talent bán kết 7 (15/4/2012)   Nguyễn Xuân LânLich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Vietnam’s got talent bán kết 7 (15/4/2012)   Nguyễn Xuân Lân  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Vietnam’s got talent bán kết 7 (15/4/2012)   Nguyễn Xuân LânThời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Vietnam’s got talent bán kết 7 (15/4/2012) – Nguyễn Xuân Lân

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent