Vòng bán kết Vietnam”s Got Talent: Thí sinh nhí áp đảo


Vòng bán kết Vietnam”s Got Talent: Thí sinh nhí áp đảo

Trong danh sách lọt vào bán kết mà Ban tổ chức Vietnam’s Got Talent công bố, gương mặt các thí sinh nhí chiếm rất đông và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong các vòng thi tiếp theo.

Vietnam\s got talent 2011 1330334163.img Vòng bán kết Vietnams Got Talent: Thí sinh nhí áp đảo

Ban giám khảo đang chọn lựa các tiết mục vào vòng bán kết.

Tập 9 cũng là tập khép lại vòng loại sân khấu của chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent. Sau tập 9, Ban giám khảo của chương trình đã trải qua một vòng lựa chọn nữa (vòng Judges Cull) để tìm ra 49 tiết mục đặc sắc nhất được lọt vào vòng bán kết (Semi – Final) từ 140 tiết mục đã được “đồng ý” tại vòng loại sân khấu.

Theo thể lệ cuộc thi, giống như các phiên bản Got Talent trên thế giới, sau khi ban giám khảo đã xem phần biểu diễn của tất cả các thí sinh tại vòng loại, họ sẽ dành thời gian để xem lại những clip đã được thu lại một lần nữa. Ban giám khảo sẽ thảo luận xem những thí sinh này, ai là người giỏi nhất trong lĩnh vực họ dự thi? Ai là người có thể chịu được áp lực trong một chương trình truyền hình trực tiếp? Ai là người có khả năng đi vào đến chung kết? Ai có thể cho khán giả thấy được một phong cách và một tiết mục biểu diễn mới lạ? Ai có thể phát triển được màn trình diễn của mình để ngày càng tốt hơn? Từ tiêu chí đó, Ban giám khảo sẽ cân nhắc thật kỹ để chọn lựa các tiết mục vào bán kết.

Hồi hộp, lo lắng và hy vọng là tâm trạng chung của các thí sinh khi đón chờ kết quả từ chương trình. Sau khi có danh sách 49 tiết mục xuất sắc nhất, Ban giám khảo đã thực hiện nhiệm vụ gọi điện thoại thông báo kết quả đến thí sinh. Niềm vui sướng, những giọt nước mắt vỡ òa, những cái ôm hạnh phúc… là cảm xúc ngập tràn khi các thí sinh biết được mình sẽ tiếp tục lọt vào bán kết của Vietnam’s Got Talent.

Vietnam\s got talent 2011 vh 272 thi sinh Vòng bán kết Vietnams Got Talent: Thí sinh nhí áp đảo
Cảm xúc của các thí sinh khi biết mình được chọn đi tiếp vào vòng trong.


Nhìn sơ bộ danh sách các thí sinh được lọt vào vòng bán kết của Vietnam’s Got Talent thì có khá đông các thí sinh “nhí” hoặc còn rất trẻ được lựa chọn. Trong đó có thể kể đến các gương mặt nổi bật như: Cô bé Thanh Trúc với giọng hát cao vút, Vũ Đình Tri Giao với ca khúc đầy tình cảm You raise me up, Vũ Song Vũ với tiết mục gây xúc động My heart will go on, Nguyễn Đặng Đăng Khoa và màn nhảy MJ, Nguyễn Hoàng Anh thí sinh đã thể hiện bài hát Chú ếch con khiến nhiều khán giả thích thú, cô bé “xương thủy tinh” Nguyễn Phương Anh đang gây “sốt” cho khán giả trong tập 9 vừa qua với Let’s dance…

Vietnam\s got talent 2011 vh 272 chu ech con Vòng bán kết Vietnams Got Talent: Thí sinh nhí áp đảo

Rất nhiều thí sinh nhí được lựa chọn vào bán kết.


Ngoài ra may mắn có mặt trong danh sách vào bán kết còn có “cô gái belly dance”, người từng khiến giám khảo Huy Tuấn bị ”thôi miên” bởi những cú lắc hông trong màn biểu diễn ở vòng loại vừa rồi Bành Đức Hoài Yên, Nguyễn Văn Thịnh với tiết mục múa võ trên nền nhạc Nobody hài hước, Huỳnh Huy Cường với màn đóng đinh vào mũi, thí sinh Trần Hương Thảo với giọng hát nhạc kịch đáng ngạc nhiên, Vũ Trọng Phúc một giọng ca lạ với ca khúc Home làm say mê bao cô gái…

Vietnam\s got talent 2011 h 272 vn got yen Vòng bán kết Vietnams Got Talent: Thí sinh nhí áp đảo
Cô gái belly dance Hoài Yên. Ảnh: BTC.

Hy vọng rằng, được đầu tư thêm thời gian luyện tập, được sự hướng dẫn của những chuyên gia trong các lĩnh vực nghệ thuật, các thí sinh này sẽ tiếp tục có được những màn trình diễn làm hài lòng khán giả trong vòng thi đấu tiếp theo.

Tập đầu tiên của vòng bán kết chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 4/3/2012 lúc 20h trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam. Các tập phát sóng cũng sẽ xuất hiện trên kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 19h45 tối thứ hai của tuần tiếp theo, và đồng thời trên MTV vào 12h và 21h thứ hai hàng tuần.

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Vòng bán kết Vietnams Got Talent: Thí sinh nhí áp đảoLich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Vòng bán kết Vietnams Got Talent: Thí sinh nhí áp đảo  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Vòng bán kết Vietnams Got Talent: Thí sinh nhí áp đảoThời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Vòng bán kết Vietnam”s Got Talent: Thí sinh nhí áp đảo

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent