Bán kết 3 Vietnam’s got talent ngày 3/3/2013


Bán kết 3 Vietnam’s got talent ngày 3/3/2013


Video full bán kết 3 Vietnam’s got talent ngày 3/3/2013

 

 

Thúy Anh

Để tải ca khúc do Thúy Anh trình bày Soạn: TNI 1169245 gửi 8712


Nhóm S.I.N.E


Sau 2 đêm thi Bán kết với sự tranh tài của 14 tiết mục hấp dẫn, lôi cuốn, chủ nhân của 4 tấm vé vàng đầu tiên cho vòng Chung kết đã lộ diện. Bằng những nỗ lực tập luyện, họ đã mang đến Vietnam’s Got Talent những màn trình diễn ấn tượng và đặc sắc, chinh phục được trái tim của Ban giám khảo và hàng nghìn khán giả truyền hình.

Đêm thi tiếp theo vào tối nay (3/3) sẽ là sự góp mặt của 7 tiết mục ở 2 thể loại nhảy và hát. Đó là 3 tiết mục nhảy của nhóm S.I.N.E, nhóm Hệ Mặt Trời và thí sinh Trần Trọng Tân; 2 tiết mục hát của cụ bà 70 tuổi Trần Thị Xuân và cô bé 14 tuổi Cao Ngọc Thùy Anh; tiết mục xiếc mạo hiểm của Võ đường Thanh Phong và màn hội họa độc đáo của thí sinh Phạm Hồng Minh.

Đây sẽ là đêm thi hứa hẹn sự bùng nổ của các tài năng nhảy khi 2 nhóm nhảy sáng giá Oxy và FreeStyle đã để tuột cơ hội vào Chung kết sau 2 đêm thi trước. Vì ngay từ vòng loại sân khấu, các tiết mục nhảy đã nhận được đánh giá cao của Ban giám khảo khi các thí sinh biết chú trọng hơn vào kỹ năng cũng như sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và các bước nhảy.

Giống như mùa tài năng trước, Vietnam’s Got Talent 2013 là sân chơi thu hút phần lớn các tài năng nhảy, từ nhảy đơn, nhảy đôi đến nhảy nhóm. Mỗi tiết mục mà thí sinh trình diễn đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả.

Sự chia tay của Oxy và FreeStyle trong 2 đêm thi trước cũng để lại không ít tiếc nuối cho khán giả truyền hình. Chính vì thế, ở đêm Bán kết 3 này, các tiết mục nhảy sẽ phải cạnh tranh gắt gao với nhau để có thể nhận được sự yêu mến của khán giả và có cơ hội thi tài ở vòng Chung kết.

Bên cạnh đó, màn “đối đầu” giữa cụ bà 70 tuổi và cô bé 14 tuổi ở những phần thi hát cũng sẽ đem đến những giờ phút hấp dẫn cho khán giả truyền hình. Ai sẽ tiếp tục là người mang âm nhạc chạm đến trái tim khán giả?

Đến với Bán kết 3 Vietnam’s Got Talent 2013, khán giả còn được chứng kiến một tiết mục xiếc mạo hiểm của các võ sinh đến từ Võ đường Thanh Phong và phần thi hội họa độc đáo của thí sinh Phạm Hồng Minh. Ai trong số họ sẽ tiếp tục chinh phục được khán giả xem truyền hình?

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Bán kết 3 Vietnams got talent ngày 3/3/2013Lich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Bán kết 3 Vietnams got talent ngày 3/3/2013  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Bán kết 3 Vietnams got talent ngày 3/3/2013Thời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Bán kết 3 Vietnam’s got talent ngày 3/3/2013

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent