Bán kết 7 Vietnam’s Got Talent ngày 31/3/2013 – Nguyễn Thị Huyền Trang


Bán kết 7 Vietnam’s Got Talent ngày 31/3/2013 – Nguyễn Thị Huyền Trang


Bán kết 7 Vietnam’s Got Talent ngày 31/3/2013 – Nguyễn Thị Huyền Trang

Vietnam\s got talent 2011 2013 03 31 210503 Bán kết 7 Vietnam’s Got Talent ngày 31/3/2013 – Nguyễn Thị Huyền Trang

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang

Tiết mục: Hồ Thiên Nga

Nhận xét của ban giám khảo:

Thành Lộc: Phần trình diễn của bạn làm tôi rất bất ngờ, trong khoảng thời gian ngắn ngủi đã thưởng thức âm nhạc thực sự, tôi thấy khả năng rất phong phú của bạn, tôi đánh giá bạn cao hơn ở vòng loại, trang phục rất hay. Nó thực sự thuyết phục tôi, nếu như có cao trào và mạnh mẽ hơn nữa thì sẽ tuyệt vời hơn.

Huy Tuấn: Tôi thì chuyên môn là cũng chơi sáo, ở đây thì bạn mới đã thổi được 70% bạn muốn thôi, tiếc là bạn chưa thể hiện hết khả năng của bạn, phần âm nhạc và giai điệu đã rất tốt, phần thi rất ấn tượng.

Thúy Hạnh: Hôm nay bạn có một phần thi rất hấp dẫn, tôi rất ngạc nhiên khi bạn rất sáng tạo khi vừa thổi sáo và beatbox, tôi rất hài lòng.

Là một thí sinh đặc biệt của Vietnam’s Got Talent 2013 khi chinh phục ban giám khảo và khán giả chỉ bằng một nhạc cụ nhỏ nhắn là cây sáo flute, liệu Nguyễn Thị Huyền Trang sẽ còn mang đến bất ngờ gì nữa ở vòng thi bán kết. Chúng ta hãy cùng trò chuyện với cô gái xinh đẹp đến từ Hà Nội này nhé.

Vietnam\s got talent 2011 5973 1184693451303 3750278 n Bán kết 7 Vietnam’s Got Talent ngày 31/3/2013 – Nguyễn Thị Huyền Trang

Chào Huyền Trang, bạn có thể chia sẻ với khán giả Vietnam’s Got Talent về đam mê sáo flute của mình được không?

Mình theo đuổi bộ môn này cũng được mười mấy năm rồi. Ban đầu học vì xa nhà, môn học lại khó khăn cho đứa con gái nhỏ nhắn có hai mấy cân như mình nên cũng nản lắm. Nhưng càng học thì flute lại càng lôi cuốn mình rồi trở thành đam mê từ lúc nào không biết. Mặc dù học rất vất vả, đòi hỏi phải bền bỉ kiên trì và đổ nhiều công sức nhưng khi flute đã thành một phần cuộc sống thì khó khăn gấp mấy cũng không còn là vấn đề lớn nữa.

Động lực nào thúc đẩy bạn mang bộ môn sáo flute đến với Vietnam’s Got Talent?

Mong muốn lớn nhất của mình là mang nhạc giao hưởng đến gần hơn với công chúng cả nước, và Vietnam’s Got Talent là một cơ hội tốt để biến mong muốn ấy thành hiện thực.

Vietnam\s got talent 2011 156919 4199581901630 720953140 n Bán kết 7 Vietnam’s Got Talent ngày 31/3/2013 – Nguyễn Thị Huyền Trang

Chỉ được nhận 2Yes tại vòng Audition, bạn sẽ tạo đột phá gì trong bài thi bán kết để thuyết phục cả ba giám khảo và khán giả?

Mình sẽ đưa vào tiết mục thêm nhiều màu sắc và chất liệu âm nhạc để tạo đột phá mới nhưng vẫn đảm bảo được sự gần gũi với khán giả. Hy vọng là ban giám khảo và khán giả Vietnam’s Got Talent sẽ có ấn tượng tốt với bài trình diễn của mình.

Bạn nghĩ sao về các tài năng ở vòng bán kết?

Mình cảm thấy các tiết mục vòng bán kết rất tài năng và đều là đối thủ nặng ký cả.

Bạn có nghĩ đến việc giành giải quán quân không?

Khi đã tham gia một cuộc thi ai cũng muốn đi đến đến đích cuối cùng nhưng với mình, quan trọng nhất của người nghệ sĩ là phải luôn trình diễn tốt nhất có thể mỗi lần được đứng trên sân khấu.

Cảm giác của bạn ra sao trong những ngày tập luyện ở Sài Gòn?

Những ngày ở Sài Gòn sẽ là khoảng thời gian thú vị và đáng nhớ trong cuộc đời mình. Lần đầu tiên vào Sài Gòn, nhờ chương trình mình được làm quen với các bạn mới, được giao lưu học hỏi, nâng cao chuyên môn và hiểu nhiều hơn về các bộ môn nghệ thuật khác. Mình đã có những trải nghiệm cuộc sống rất mới mẻ và cực kì thú vị.

 

Một số câu hỏi nhanh để khán giả của chương trình hiểu hơn về bạn nhé:

Một từ ngắn gọn diễn tả về bạn? Chân thành.

Bạn muốn có thêm tài năng gì? Một giọng hát hay (cười)

Món nấu sở trường của bạn? Mình ít khi nấu ăn lắm.

Nếu không chơi nhạc, bạn sẽ làm gì? Chắc mình sẽ kinh doanh gì đó.

Bạn có biệt danh gì khi đi học? Hồi xưa mình gầy, đen nên mọi người gọi mình là Trang “black”.

Kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia Vietnam’s Got Talent? Khoảng thời gian bên những người bạn mới. Vui đùa, nói chuyện và quan trọng hơn là không còn sự khác biệt giữa môn nghệ thuật.nhé.

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Bán kết 7 Vietnam’s Got Talent ngày 31/3/2013 – Nguyễn Thị Huyền TrangLich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Bán kết 7 Vietnam’s Got Talent ngày 31/3/2013 – Nguyễn Thị Huyền Trang  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Bán kết 7 Vietnam’s Got Talent ngày 31/3/2013 – Nguyễn Thị Huyền TrangThời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Bán kết 7 Vietnam’s Got Talent ngày 31/3/2013 – Nguyễn Thị Huyền Trang

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent