Đăng Quân – Bảo Ngọc Tiết mục múa dân gian Bán kết 5 Viet Nam ‘s Got talent (1/4/2012)


Đăng Quân – Bảo Ngọc – Tiết mục múa dân gianBán kết 5 Viet Nam ‘s Got talent (1/4/2012)

Tiết mục sảng khoái, vui nhộn chuyển từ dancerport sang tiết mục múa dân gian rất thành công.
Vietnam\s got talent 2011 dangquan baongoc Đăng Quân – Bảo Ngọc Tiết mục múa dân gian Bán kết 5 Viet Nam ‘s Got talent (1/4/2012)

Để tải video clipthể hiện Đăng Quân – Bảo Ngọc về điện thoại của bạn soạn tin:

VTM <dấu cách>3021457 gửi tới 8712

Để tải video clipthể hiện Đăng Quân – Bảo Ngọc về điện thoại của bạn soạn tin:

VTM <dấu cách>3021457 gửi tới 8712

Với một cô bé 7 tuổi như Bảo Ngọc và 12 tuổi như Đăng Quân, việc hoàn thành một bài múa dân gian không phải là chuyện dễ dàng, nhưng những gì hai em đã thể hiện trong tiết mục tối qua đã nói lên sự say mê dành cho bộ môn nghệ thuật này. Ở vòng loại sân khấu, dù đã thuyết phục giám khảo bằng lối trình diễn sôi động và hồn nhiên trong âm nhạc của MJ và dancesport thì lần này, Đăng Quân và Bảo Ngọc đã mang đến những bất ngờ thú vị với điệu Múa hứng dừa dân gian vô cùng sinh động và đẹp mắt.

Ở độ tuổi còn nhỏ, để nắm bắt được cảm xúc bài múa nhưng từng ánh mắt, sự di chuyển cũng như nét biểu cảm trong những động tác biểu diễn của cô bé nhỏ tuổi Bảo Ngọc, sự trưởng thành của Đăng Quân đã giúp cặp đôi nhí này ghi điểm ngay ở những phút đầu tiên của chương trình.

Liveshow hot trên truyền hình:
Vietnam\s got talent 2011 hot Đăng Quân – Bảo Ngọc Tiết mục múa dân gian Bán kết 5 Viet Nam ‘s Got talent (1/4/2012) Lich phat song giong hat viet nhi  - Vietnam\s got talent 2011 hot Đăng Quân – Bảo Ngọc Tiết mục múa dân gian Bán kết 5 Viet Nam ‘s Got talent (1/4/2012)  Lịch cắt điện hà nội tháng 5 - Vietnam\s got talent 2011 hot Đăng Quân – Bảo Ngọc Tiết mục múa dân gian Bán kết 5 Viet Nam ‘s Got talent (1/4/2012) Thời tiết hà nội 3 ngày tới

Gui nhan xet len Facebook

4 Nhận xét

 1. lam hoang nói:

  hai be wua de thuong di. minh xem hoai ma k thay chan, neu nhu minh co chut quyen luc nhu ban giam khao. minh se chon 2 be vao chung ket. binh chon cho be m ve mot dien nua de them diem khan gia binh chon

 2. thien nhi nói:

  2 bé thật sự lamg khán giả thích thú. Mọi động tác đều rất đẹp, quyến rũ và mê hồn mặc dù đây là lần đầu tiên 2 bé múa dân gian. Đây mới thật sự la diên mạo của cuộc thi tím kiếm tài năng. Yêu 2 bé nhiều lắm!

 3. cuongnavy nói:

  Tiet muc rat an tuong Dang Quan – Bao Ngoc con it tuoi nhung thuc su rat tai nang. toi ung ho tiet muc nay vao chung ket.

 4. vo danh nói:

  2be mua rat la dep.toi ung ho tiet muc nay

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Đăng Quân – Bảo Ngọc Tiết mục múa dân gian Bán kết 5 Viet Nam ‘s Got talent (1/4/2012)

Vietnam's Got Talent is copyright by FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info have no any relationship with Vietnamgottalent.vn, This is only page to update information on Vietnam's Got Talent contest only.
Vietnam’s Got Talent là Bản quyền của FremantleMedia Ltd & Simco Ltd. Website vietnamgottalent.info không có bất kỳ liên hệ nào với Vietnamgottalent.vn, đây chỉ là trang cập nhật các thông tin về Vietnam's Got Talent