Tập đoàn trường tiền lừa đảo đâu là sự thật

Trước những thông tin trái chiều về tập đoàn trường tiền lừa đảo, phóng viên báo Tiền Phong có cuộc trao đổi trực tiếp với ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch tập đoàn Trường Tiền để tìm hiểu và làm rõ mọi thông tin, Thực hư tập đoàn trường tiền và những dự án bánh vẽ.

Tap doan truong tien lua dao dau la su that

Tìm sự thật tập đoàn trường tiền lừa đảo

Buổi làm việc tìm sự thật tập đoàn trường tiền lừa đảo

Phóng Viên Tiền Phong: Thưa ông, thời gian vừa qua, một số thông tin xuất hiện trên mạng về những dự án như Khu nghỉ dưỡng spa cây Bồ Đề, Sky Garden Định Công của Tập đoàn Trường Tiền được gọi là “bánh vẽ” nhằm để đánh bóng tên tuổi của công ty. Ông có ý kiến như thế nào về những thông tin này? Ông có thể chia sẻ thêm về thông tin tin đồn Tập đoàn trường tiền lừa đảo?

Ông Lê Khánh Trình: Tôi vô cùng bất ngờ trước những thông tin này bởi 2 dự án trên đã được Tập đoàn Trường Tiền ký hợp đồng hợp tác, thu xếp vốn để đầu tư và tiếp tục triển khai dự án. Đối với dự án Khu nghỉ dưỡng spa cây Bồ Đề Tập đoàn đã góp vốn 65%, dự án Sky Garden Định Công thì Tập đoàn đã góp vốn 40%.

Phóng Viên Tiền Phong: Vậy ông có thể cho biết cụ thể tiến trình triển khai của 2 dự án trên?

Ông Lê Khánh Trình: Cụ thể, dự án Khu nghỉ dưỡng spa cây Bồ Đề được xây dựng tại địa chỉ xã Sơn Đồng, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội với diện tích 103.470,5m2 do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Đồng Mô làm chủ đầu tư. Dự án này có tổng số vốn đầu tư là 440,747 tỷ đồng.

Ngày 15/5/2018, Tập đoàn Trường Tiền đã ký hợp đồng góp vốn và thu xếp vốn đầu tư (tương đương với 65%) để tiếp tục thực hiện dự án. Hiện nay, đối với dự án này, tập đoàn Trường Tiền đang chủ trì và cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Đồng Mô bắt đầu triển khai thực hiện. Theo tiến độ đặt ra, các công trình phục vụ dự án như nhà điều hành và khu trưng bày sản phẩm đến nay đã cơ bản hoàn thành. Giai đoạn này hàng năm, mực nước hồ Đồng Mô dâng cao nên đơn vị thi công đang đợi nước rút để tiếp tục thi công.

Tin don tap doan truong tien lua dao

Ông Khánh Trình cho rằng không thể coi 2 dự án trên của Trường Tiền là “bánh vẽ”

Tập đoàn trường tiền lừa đảo đâu là sự thật?

Về dự án dự án Sky Garden Định Công do Công ty TNHH Định Công là chủ đầu tư, dự án nằm ở số 12 ngõ 115 phố Định Công, phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội), tổng diện tích dự án 7.000 m2. Dự án có quy mô 28 tầng, 1 tầng kỹ thuật, 1 tầng mái, 2 tầng hầm. Tập đoàn Trường Tiền đã góp vốn để thực hiện dự án. Ngày 2/8/2018, Tập đoàn Trường Tiền đã nhận chuyển nhượng 20% cổ phần dự án từ Công ty Cổ phần địa ốc C&T. Sau đó, Công ty Cổ phần Địa ốc C&T ủy quyền đại diện 20% vốn góp dự án Sky Garden Định Công cho Tập đoàn Trường Tiền. Như vậy, Tập đoàn Trường Tiền đang quản lý và đại diện 40% phần vốn góp tại dự án Sky Garden Định Công.

Tôi mong muốn và hy vọng rằng nhà đầu tư, các đối tác nắm rõ lại thông tin và tiếp tục hợp tác với Tập đoàn để cùng phát triền. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách, Tập đoàn Trường Tiền đã và đang nỗ lực thực hiện chiến lược doanh nghiệp nhằm đạt mục tiêu đề ra trong vòng 5 năm tới sẽ là một Tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Sứ mệnh tầm nhìn Tập Đoàn Trường Tiền

Tầm nhìn của tập đoàn: Phát triển để trở thành Tập đoàn có tiềm lực vững mạnh, năng động, có sức cạnh tranh mãnh liệt, luôn luôn hướng đến và chinh phục các mục tiêu cao hơn và là trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Sứ mệnh của tập đoàn: Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách một cách mạnh mẽ nhằm phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Từ đó gây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các đối tác để đi lên bền vững.

Mục tiêu của tập đoàn trường tiền

Phát triển để trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế.

Không ngừng đẩy mạnh, đổi mới để nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu tối đa mọi chi phí và rủi ro, tận dụng mọi tiềm năng, cơ hội để vươn mình.

Đẩy mạnh hợp tác với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy tiềm năng và nâng cao vị thế của tập đoàn.

Những giá trị cốt lõi của tập đoàn

Trách nhiệm.
Năng động.
Sáng tạo.
Chuyên nghiệp.
Hiệu quả.
Vì lợi ích của các bên.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TIỀN GROUP

Địa chỉ: Lô 11 số 10 Tôn Thất Thuyết , phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy , Hà Nội.

Hotline: 0945 556 669

Email: lekhanhtrinhtntgroup@gmail.com

Bài viết: Tập đoàn trường tiền lừa đảo được cập nhật nguồn tin từ báo Tiền Phong

(Nguồn báo Tiền Phong)

Tập đoàn trường tiền lừa đảo đâu là sự thật
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

23/02/2019 09:30 Chiều
Werder Bremen 0 VfB Stuttgart 0
23/02/2019 09:30 Chiều
Bayern Munich 0 Hertha BSC 0
23/02/2019 09:30 Chiều
Borussia Dortmund 0 Bayer Leverkusen 0
23/02/2019 09:30 Chiều
RB Leipzig 0 1899 Hoffenheim 0
23/02/2019 09:30 Chiều
Monchengladbach 0 VfL Wolfsburg 0